Giới thiệu

Giới thiệu trung tâm Tổ Chức Sự Kiện Kết Nối  tại thanh hóa – Ketnoi Event

 

 

Ketnoi Eventtrung tâm Tổ Chức Sự Kiện Kết Nối  tại thanh hóa chuyên nghiệp được hợp nhất từ 3 Công ty chính : Công Ty TNHH Tổ Chức Sự Kiện Dragon Việt NamCông ty TNHH Ăn Uống & Tổ chức sự kiện Hùng Vương; Công Ty TNHH TM& DV Truyền Thông Lam Sơn Media.

Ketnoi Event  là kết quả của sự kết nối những người cùng đam mê nghề tổ chức sự kiện. Gồm các kỹ thuật âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, đầu bếp chuyên môn cao và cử nhân trong ngành ăn uống, tổ chức sự kiện.

Phương trâm hoạt động của trung tâm tổ chức sự kiện kết nối – ketnoi event:

Ketnoi Event  thấu hiểu và đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về các dịch vụ tổ chức sự kiện. Ketnoi Event  luôn đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu và dành hết tâm huyết vào việc xây dựng ý tưởng độc đáo cho mỗi chương trình. Với phương châm hoạt động “Chất lượng – Dịch vụ tốt nhất- Giá tốt nhất“ chúng tôi mong muốn góp sức vào sự phát triển và thành công của khách hàng.

Hiện nay, Ketnoi Event  luôn giữ vị trí hàng đầu về Tổ chức sự kiện – Tổ chức Tiệc lưu động tại Thanh Hóa và Khu vực miền Bắc. Chúng tôi đã tổ chức thành công nhiều sự kiện và những buổi tiệc lớn,  phục vụ hàng trăm khách hàng trong nước và nước ngoài.

Dịch vụ của trung tâm tổ chức sự kiện kết nối – Ketnoi Event hoạt động ở đâu ?

Ketnoi Event phục vụ tất cả các sự kiện tại Khu vực Thanh Hóa như: Sầm Sơn, Biển Hải Tiến, Hoàng Hóa, Nga Sơn, Bỉm Sơn, Hậu Lộc, Hà Trung, Thạch Thành, Vĩnh Lộc, Cẩm Thủy, Ngọc Lặc, Triệu sơn, Thiệu Hóa, Yên Định, Đông Sơn, Quảng Xương, Tĩnh Gia, Biển Hải Hòa, Khu KT Nghi Sơn.. Và các tỉnh Phía Bắc: Hà Nội, Ninh Bình, Nam Định, Thái Bình, Hà Nam, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên….

Các dịch vụ chính của trung tâm tổ chức sự kiện Kết Nối – Ketnoi Event  :

  • Tổ chức các sự kiện : Tổ chức lễ khai trương, khánh thành. Tổ chức lễ khởi công, động thổ; Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập.Tổ chức hội nghị -tri ân khách hàng. Tổ chức lễ tổng kết, tất niên; Lễ Kỷ Niệm Thành lập Trường….
  • Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện : Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp; Cho thuê nhà rạp không gian sự kiện; Cho thuê sân khấu, backruop; Cho thuê bàn ghế các loại… Cho thuê cổng hơi…
  • Tổ Chức Tiệc Lưu Động Trọn gói :Tổ chức tiệc cưới, liên hoan, hội nghị, sinh nhật… trọn gói tại hội trường, nhà riêng, cơ quan. Tiệc sự kiện ngoài trời tại các khu công nghiệp, sân bãi với số lượng không hạn chế. Tiệc buffet ngọt, tiệc buffet mặn, tiệc finger food, tiệc trà…..

Hy vọng, với nỗ lực chia sẻ kinh nghiệm ,không ngừng tích lũy kiến thức, chăm chỉ học hỏi  và năng lực, bề dày kinh nghiệm. Ketnoi Event  sẽ được phục vụ và đóng góp thành công cho các sự kiện sắp tới của Quý khách.

Hãy yên tâm trao gửi niềm tin cho chúng tôi để các bạn thực sự có được những khoảnh khắc ngọt ngào đáng nhớ trong ngày trọng đại của mình”

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG LAM SƠN MEDIA

TRUNG TÂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN KẾT NỐI – KETNOI EVENT

Tel :  02373.269.888 –  0931.031.666

Add: 61 Minh Không- Khu Đông Bắc Ga- P. Đông Thọ – TP.Thanh Hóa 

Email : ketnoievent@gmail.com

Website: http://ketnoievent.com

Gọi Ngay